Lợi ích của văn phòng ảo khiến start up phát cuồng!!!

– Chỉ buộc phải mất 1h để mua khảo sát giá thuê văn phòng trên Google bạn sẽ toát mồ hôi hột khi tất cả những văn phòng cho thuê đều có giá xấp xỉ từ 400.000đ – 800.000đ/m2/tháng, (tính trên mét vuông nhé!!!).

Nếu bạn sở hữu ý định thuê văn phòng ở khu vực trọng điểm quận 1, quận 3 thì giá còn “chát” hơn, làm cho cả tim và túi bạn ngợp hơn nữa.

Trong khi, sở hữu dịch vụ văn phòng ảo bạn chỉ cần chi từ 290.000 – 400.000đ/tháng cho toàn diện tích văn phòng.

– Là 1 Start Up, bạn nên1 người kiêm nhiệm hết mọi đa số việc trong công ty của bạn.

Mà giá thuê 1 nhân viên có thể kiêm nhiệm vậy thì “bèo bọt nhất” cũng nên 5-7 triệu/tháng!“tôi ko làm thì ai làm?”

Tất nhiên, không làm tốt được thì thuê nhân viên hành chính kế toán, nhưng rồi lại tốn thêm 5-7 triệu nữa. Mà đây là lương Tân cử nhân mới ra trường, chưa với kinh nghiệm thôi, cho bắt buộc một phần bạn cần tốn thêm thời gian hướng dẫn vừa tốn thêm thời kì đau đầu bất an nữa…

Trong lúc đó, nếu bạn tiêu dùng dịch vụ văn phòng ảo và cùng thêm dịch vụ kế toán thì bạn chỉ buộc phải trả thêm từ 500.000đ/tháng cho 1 hàng ngũ viên chức kế toán giàu năng lực và kinh nghiệm!!!

Theo Luật Doanh Nghiệp 2014 và trong đa số những văn bản trong Hệ Thống Pháp Luật Việt Nam đều không quy định nào CẤM việc kinh doanhtiêu dùng dịch cho thuê văn phòng khiến cho việc từ xa, văn phòng ảo, văn phòng đại diện kinh doanh.

đến 78% Start Up thừa nhận rằng họ “ngã ngựa” ngay trong năm đầu tiên vì … hết tiền trước khi người tiêu dùng kịp biết tới nhãn hàng của họ.

Nguyên nhân là lúc Doanh nghiệp nhỏ, nên phổ biến giá tiền để để tạo ra doanh số, gây dựng nhãn hàng nhưng bạn lại tốn quá đa dạng vào những chi phí nhất định từ văn phòng: thuê mặt bằng, thuê nhân sự, chi phí điện nước, tậu sắm tài sản, thiết bị….

 Trong lúc đó, so sánh việc chỉ mất sở hữu 290.000đ/tháng cho dịch vụ thuê văn phòng ảo và thêm từ500.000đ/tháng cho dịch vụ kế toán thì bạn sẽ giữ lại được 1 khoản tiền hà tiện lớn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ với phổ biến “của để dành” cho đầu tư nghiên cứu tăng trưởng sản phẩm, xây dựng thương hiệu, sở hữu cơ hội để thử những kế hoạch buôn bán dài hơi… điều này sẽ giúp cho siêu thị bạn tăng trưởng và tăng trưởng phải chăng hơn. 

Giúp chủ công ty mang 1 địa chỉ giao dịch uy tín.

Chắc chắn công ty sẽ mang 1 địa chỉ giao dịch marketing phổ biến thế mạnh ở khu vực trung tâm.

Những người muốn duy trì 1 hình ảnh nhiều năm kinh nghiệm trong lúc vẫn giữ được mức tầm giá tối thiểu sẽ tiêu dùng văn phòng ảo Ibiz.Bởi giá thuê văn phòng ảo ibiz thấp hơn rất phổ biến so sở hữu thuê văn phòng truyền thống.Những người thuê văn phòng ảo Ibiz bao gồm những nhà buôn bắt đầu khởi nghiệp, người bán hàng đa quốc gia, và những người sở hữu 1 nghề cần thực hiện như bác sĩ, luật sư,…Các dịch vụ được chế tạo bởi văn phòng ảo khá rộng, với thể cung ứng tất cả đồ vật cho 1 văn phòng truyền thống, cho thuê phòng họp để hình thành công ty chuyên nghiệp.\

Nhu cầu buộc văn phòng thể được chia thành 2 mẫu lớn: Không gian, và Truyền thông. Cho dù là về văn phòng Truyền thông hay không gian thì văn phòng ảo cũng đều chế tạo dịch vụ trả lời điện thoại và dịch vụ thư ký, gửi thư cũng như những cuộc họp không gian.Không gian của văn phòng ảo bao gồm tất cả thứ từ một khu vực tiếp tân, ko gian cho bàn khiến cho việc, không gian phòng họp, phòng hội nghị… Tất cả những dịch vụ này đều được chế tạo khi bạn mang nhu cầu.