Lựa chọn đồng phục đẹp cho trường học như thế nào

15:15 ngày 21/5/18 trong  Đồng phục gia đình giá rẻ

Đồng phục là gì ?

Đồng phục là những bộ trang phục được thiết kế và may giống nhau về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và cách trang trí, hay nói đơn giản hơn đồng phục chính là những bộ quần áo giống nhau được các thành viên trong một tổ chức nào đó cùng mặc khi tham gia vào các hoạt động của tổ chức đó.

Áo cặp của các đôi tình nhân, áo gia đình hay áo cờ đỏ sao vàng cũng là một dạng áo đồng phục đặc biệt.

Nguồn gốc của đồng phục

Ngày nay các nhà nghiên cứu về lịch sử thời trang đều công nhận rộng rãi rằng rất khó để có thể truy nguyên nguồn gốc của đồng phục xuất hiện đầu tiên khi nào và ở đâu bởi thiếu rất nhiều các chứng cứ về lịch sử quan trọng có ghi chép về việc mặc đồng phục. ( dongphucminhquan.com ) . Hiện không có bằng chứng nào đủ xác thực để xác nhận được bộ đồng phục sớm nhất có nguồn gốc từ đâu.Ngày nay chỉ có một quan điểm được khá nhiều các học giả đồng tình đó là đồng phục là một ý tưởng xuất phát đầu tiên ở các trường học.Quan điểm này hiện có nhiều điều tranh cãi nhưng vẫn là luận điểm được ủng hộ nhiều nhất.

Hiện nay có rất nhiều các công ty, trường học đã có đồng phục riêng cho nhân viên hay học sinh của mình.Vậy để hiểu thêm đồng phục là gì và những lợi ích mà đồng phục mang lại, Chúng tôi sẽ chia sẻ ở bài viết này để giới thiệu cho bạn đọc hiểu rõ hơn về khái niệm đồng phục được công nhận rộng rãi và ý nghĩa to lớn mà nó mang đến cho một tập thể đã và đang sử dụng đồng phục.

 

Sự đơn giản

Tuy được cách điệu, nhưng bạn cũng không nên cách điệu quá đà dẫn đến phản ứng ngược.

Với các em học sinh, làm thế nào để đồng phục đơn giản mà vẫn thể hiện được nét tinh tế, riêng biệt mới là điều quan trọng.Đôi khi, chỉ cần một chiếc áo khoác bên ngoài hoặc một chút phụ kiện như cà vạt, nơ cũng đủ giúp đồng phục học sinh của bạn “nổi bần bật” giữa một “rừng” trang phục hiện nay.Chỉ cần thêm vào một chiếc cà vạt là mọi thứ sẽ trở nên khác biệt.

Chất liệu vải

Khi thiết kế đồng phục cho học sinh, bạn cũng nên chú ý đến vấn đề vải vóc.Tốt nhất, bạn nên sử dụng vải cotton loại tốt như những trang phục truyền thống.Điểm này tuy không tạo nên sự khác biệt trực tiếp nhưng lại giúp cho học sinh cảm thấy thoải mái.Nên lựa chọn chất liệu vải cotton mát mẻ để các em học sinh cảm thấy thoải mái suốt buổi học.Nên lựa chọn chất liệu vải cotton mát mẻ để các em học sinh cảm thấy thoải mái suốt buổi học

Cái này cũng rất là quan trọng, thường thì màu sắc chiếc áo ảnh hưởng rất nhiều đến những yếu tố độc đáo và lạ lẫm. Các bạn phải chọn màu sắc áo sao cho phù hợp với cả tập thể lớp bạn nhé. Các màu mà các bạn thường làm, đó là trắng, xanh, cam, vàng... Tuy nhiên đôi khi chúng ta có thể cân nhắc để làm những màu nổi hơn như màu đỏ đậm, cam, đặc biệt là xu hướng mới nổi block colour như hiện nay thì đây là một vấn đề mà teen nhà mình nên cân nhắc. Khi mà chúng mình đã chọn được màu áo thích hợp, thì đội ngũ designer của cửa hàng sẽ có trách nhiệm phối màu giữa chi tiết, mẫu họa tiết đẹp và màu sắc áo đồng phục lớp sao cho đẹp, độc và lạ nhất.

Hotline: 090 845 7535 - 093 872 0938

 

Logo và hình in trên áo đại diện cho nhóm

Đây quả là một vấn đề nhức nhối, bởi logo và slogan hay là một trong những yếu tố rất quan trọng để tạo nên được hình ảnh có cá tính riêng biệt và ấn tượng cho lớp bạn.

Tông màu của logo và các họa tiết in trên áo phải phù hợp với màu nền của chiếc áo.Nếu tập thể lớp bạn chưa nghĩ được ra một câu slogan hay hay một logo đẹp thì đừng ngại nhờ đội ngũ tư vấn của cửa hàng, họ sẽ có những ý tưởng độc đáo mới lạ dành cho đồng phục của lớp bạn.

Kích cỡ áo đồng phục lớp:

Mặc một chiếc áo quá rộng hay quá chật đều sẽ khiến các bạn khó chịu phải không nào?Chúng mình là một tập thể năng động nên chiếc áo mặc vào phải vừa vặn và cảm thấy thoải mái.Chính vì vậy, khi may áo đồng phục lớp, bạn hãy tìm kiểu thật kĩ số đo chiều cao cân nặng của mình để chọn size nhé.

May đồng phục cho công ty

May đồng phục công sở – May đồng phục văn phòng

Ngày nay mặc đồng phục đã trở nên khá phổ biến đối với hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể… bởi những lợi ích vô cùng thiết thực của nó.Đồng phục là nét văn hóa đặc trưng, tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh của doanh nghiệp và góp phần không nhỏ trong việc quảng bá văn hóa của mỗi doanh nghiệp với đối tác và cộng đồng.