thuốc nam tăng cân p22

21:39 ngày 09/4/18 trong  Tư vấn tăng cân hiệu quả
Ngoài ra, nó còn có tác dụng kích thích người gầy ăn ngon miệng, ngủ tốt và hỗ trợ cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng, giúp người gầy trở nên khỏe khoắn và tăng cân một cách tự nhiên.Tuy nhiên, ngoài tác dụng chính thì các bài thuốc nam còn có khả năng gây nên các tác dụng phụ không mong muốn nếu như người sử dụng vi phạm các điều sau:

Sử dụng quá liều: Điều này gây nguy hiểm rất lớn cho cơ thể, gây ra ngộ độc đặc biệt nếu như sử dụng các loại như hạnh nhân, bạch quả hay ô đầu với liều lượng cao.

Kết hợp không chính xác các vị thuốc với nhau: Không thể kết hợp tùy tiện các loại thuốc với nhau do đặc tính một số vị thuốc kỵ nhau, nếu đem kết hợp sẽ dẫn đến việc tích tụ độc tố cho cơ thể, thậm chí người uống có nguy cơ tử vong. ( tangcanbeo.com/thuoc-tang-can-an-toan ) . Việc kết hợp cần tuân theo chỉ dẫn của các lương y bốc thuốc.

Không dùng thuốc đúng cách: Một số người có thể gặp phải nhầm lẫn trong việc sử dụng thuốc, ví dụ các loại thuốc lẽ ra chỉ để đắp lên da hoặc bôi ngoài thì lại uống. Sự nhầm lẫn này có thể dẫn đến nguy cơ tử vong. Ngoài ra,sự bất cẩn trong việc bốc thuốc của người kê đơn cũng sẽ có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc không lường.

Tất cả những trang web bán hàng đều giới thiệu nội dung na ná như: Không tăng cân sẽ hoàn lại tiền, bảo đảm sau khi uống thuốc không bị tích nước, không có tác dụng phụ, tăng cân hiệu quả sau một tháng uống thuốc…

Trong vai một người có nhu cầu mua thuốc nam tăng cân, chúng tôi gọi điện tới nhà thuốc đông y Hoàng Trung Đường, được quảng cáo trên mạng ở phố Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội để xin tư vấn.

Đầu dây bên kia, cô nhân viên nhà thuốc cho biết: “Anh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thuốc ở cửa hàng chúng em.Nếu sau khi sử dụng mà không có hiệu quả, cửa hàng sẽ hoàn tiền 100%.Với những người có hiệu quả ít, cửa hàng em cũng sẽ hỗ trợ để khách hàng không phải chịu thiệt”.Khi chúng tôi hỏi về tác dụng của loại thuốc nam tăng cân này, cô nhân viên cho biết: “Thuốc của chúng em giúp khách hàng ăn được, ngủ được, điều hòa khí huyết và từ đó giúp tăng cân.Đặc biệt hơn là quá trình tăng cân này hoàn toàn tự nhiên, nên sau khi ngưng sử dụng thuốc, người sử dụng sẽ không bị sụt cân trở lại.Hiện tại, một lọ thuốc nam tăng cân (liều dùng cho một tháng) được bán với giá 650.000 đồng”.

Để tăng thêm độ tin cậy, một số cơ sở còn sẵn sàng “công bố” những thành phần chính có trong loại “thần dược” gia truyền này: “Các thành phần chính trong thuốc bổ tăng cân gia truyền TH, bao gồm: Đinh lăng, mật ong, hạt sen, tam thất, cỏ mật, mã đề, lá vằng, nhân trần cùng một số thảo dược tự nhiên khác. Sự kết hợp hoàn hảo của chúng sẽ tạo nên một bài thuốc bổ, hỗ trợ hấp thu tối đa dưỡng chất đồng thời tăng cường sức đề kháng, từ đó tăng cân tự nhiên, chắc da, chắc thịt”(?).

Các vị thuốc nam giúp người gầy ốm cảm thấy khỏe khoắn hơn, ăn ngon, ngủ tốt hơn, tăng cường khả năng hấp thu có thể tăng cân được.Nhưng dùng các loại thuốc nam cũng gặp nhiều rủi ro:
Dùng quá liều: sẽ gây hại cho cơ thể, dùng liều cao các vị thuốc như bạch quả, ô đầu, cao tế tân, phụ tử, hạnh nhân rất có thể gây ra ngộ độc.

Phối hợp không đúng các vị thuốc: Có nhiều vị thuốc phải kiêng kỵ dùng chung với nhau để tránh những tương tác có hại.
Bào chế không đúng cách: Một số vị thuốc bào chế không đúng cách sẽ không loại bỏ được các độc tố gây ra các tác dụng không mong muốn như nôn mửa, ngộ độc,…
Nhược điểm của thuốc nam tăng cân với người gầy
– Không cung cấp dinh dưỡng
– Không có chất chống ôxi hóa
– Mất nhiều thời gian sắc thuốc lích kích
– Nhiều vị thuốc đắng khó uống.
Với rất nhiều những thông tin trái chiều được kiểm nghiệm từ chính những người đã sử dụng thuốc Bắc tăng cân như trên, thì bây giờ biết tìm đâu và biết tin ai để mua thuốc tăng cân giúp lấy lại vóc dáng?? Với những người có cơ địa gầy yếu lâu năm, ăn nhiều mà không tăng cân sẽ rất cần sự hỗ trợ từ thuốc tăng cân.