Tư vấn các bước triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả

07:18 ngày 29/3/19 trong  Làm đẹp

Vậy quy trình triệt lông vĩnh viễn thực hiện ra sao?
1.  Quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light như thế nào?
Tẩy lông bằng công nghệ New E-light được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi được thực hiện chuẩn công nghệ, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn thẩm mỹ do Bộ Y tế quy định:

→ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tẩy lông, khách hàng được các chuyên viên giàu kinh nghiệm thăm khám để nắm bắt tình trạng vùng lông (dày, mỏng, sợi cứng, sợi mảnh…) từ đó tư vấn liệu trình phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Xem thêm tại ( honkonlaser.vn/vn/thiet-bi_triet-long.html ) .

→ Bước 2: Làm sạch vùng da cần tẩy lông

Làm sạch vùng lông cần tẩy trước điều trị giúp năng lượng ánh sáng tác động sâu tới mầm nhú nang lông, cho hiệu quả triệt lông cao hơn.

→ Bước 3: Cắt tỉa bớt phần lông

Dựa vào kết quả đã thăm khám trước đó, các chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông, sau đó chiếu ánh sáng New E-light đến vùng lông cần tẩy.

Bước 6: Bôi kem dưỡng da lên vùng vừa tẩy lông

Sau khi thực hiện điều trị xong, khách hàng sẽ được bôi kem dưỡng da giúp làn da trở nên mịn màng, tươi sáng.

Ngay sau khi kết thúc lần tẩy lông đầu tiên, bạn đã có thể nhận thấy sự khác biệt rõ nét. Vùng lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn trong những lần điều trị tiếp theo. Tùy thuộc vào tình trạng lông mà liệu trình có thể kéo dài từ 6 – 8 lần.

Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị để làm dịu da và vùng chân lông, giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng.
Bước 5: Chiếu ánh sáng
Dựa vào kết quả đã thăm khám trước đó, các chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông, sau đó chiếu ánh sáng New E-light đến vùng lông cần tẩy.
Bước 6: Cạo sạch lông lại một lần nữa

Đối với những khách hàng có nhu cầu cạo sát chân lông để da mịn màng hơn, các chuyên viên sẽ tiền hành cạo ngay sau khi triệt.
Ngay sau khi kết thúc lần tẩy lông đầu tiên, bạn đã có thể nhận thấy sự khác biệt rõ nét. Xem chi tiết tại ( honkonlaser.vn ) . Vùng lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn trong những lần điều trị tiếp theo.Tùy thuộc vào tình trạng lông mà liệu trình có thể kéo dài từ 6 – 8 lần.

Với công nghệ tiên tiến cùng quy trình triệt lông vĩnh viễn khoa học, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã giúp hàng ngàn chị em phụ nữ dẹp bỏ nỗi lo “viôlông” với những hiệu quả vượt trội:

– Toàn bộ lông sẽ được triệt tiêu hoàn toàn, hiệu quả đến 99% chỉ sau 6 – 8 lần thực hiện.

Công nghệ triệt lông Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống Laser Diode thế hệ mới và sóng RF cho kết quả triệt lông ưu việt, an toàn tuyệt đối.

Công nghệ Laser Diode: Ánh sáng Laser Diode tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông phá hủy các tế bào dưới nang lông. Đồng thời tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn.

Hiệu quả của triệt lông vĩnh viễn
Công nghệ hiện đại trong lĩnh vực triệt lông vĩnh viễn sẽ giúp loại bỏ đi những sợi lông không mong muốn, những sợi lông mọc lại sẽ yếu và mờ dẫn thậm chí không mọc lên nữa. Ánh sáng Laser chỉ tác động duy nhất đến vùng da cần điều trị, không ảnh hưởng đến cơ thể nên có độ an toàn cao, không làm tổn thương đến da.

Chăm sóc sau triệt lông vĩnh viễn
Trong 2-3 ngày đâu nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, không tắm nước nóng.Trong vòng 1-2 tuần sau khi triệt lông, các sợi lông sẽ mọc trở lại.Tuy nhiên bạn cần lưu ý không được cạo hay nhổ và cần thực hiện đúng theo liệu trình đã được chỉ định.
Ngày nay, có rất nhiều công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới ra đời.Đây cũng là băn khoăn của chị em khi quyết định tìm đến các spa để triệt lông.Tuy nhiên, càng những phương pháp ra đời sau thì công nghệ càng hiện đại, khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp đi trước.Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E- light là công nghệ mới nhất hiện nay trong lĩnh vực triệt lông. ( xem thêm nội dung ) .