Tư vấn chia sẻ cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao hiệu quả

17:37 ngày 15/3/19 trong  Em làm đẹp

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao là một liệu pháp trị liệu vô cùng an toàn và hiệu quả mang lại vô cùng cao. Bằng phương pháp này, chị em phụ nữ có thể triệt lông vĩnh viễn chỉ sau một lần điều trị đồng thời sở hữu làn da trắng mịn.
1.Lợi ích cho sức khỏe khi triệt lông vĩnh viễn

Xem thêm tại ( honkonlaser.vn ) .

Vì vậy, công nghệ triệt lông can thiệp nhằm loại bỏ sợi lông ở giai đoạn Anagen, sợi lông sẽ biến mất và não sẽ không nhận được tín hiệu về giai đoạn Telogen của sợi lông nên không có sợi lông mới thay thế.Do đó, lông sẽ tạm dừng mọc lại trong một khoảng thời gian tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Vấn đề tưởng nhỏ nhưng nhiều khi lại khiến chị em bối rối mất tự tin (như khó mặc áo khoét nách vì lông nách, hay không dám mặc quần sooc vì lông chân...) Mà nhổ thì đau, cạo thì thâm. Nhưng hiện nay với công nghệ triệt lông vĩnh viễn có thể loại bỏ hoàn toàn vấn đề này giúp chị em lấy lại tự tin.
Các công nghệ thường chỉ có thể lấy đi lớp lông trên bề mặt tế bào da mà không thể tác động sâu và biểu bì da, triệt tận gốc gốc rễ nang lông. Tuy nhiên phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT có thể giải quyết được vấn đề trên và an toàn nhất, vô hại với mọi loại da, vượt trội hơn so với các phương pháp triệt lông thông thường.

- Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT an toàn, không đau rát, an toàn. ( honkonlaser.vn ) .
Công nghệ này xóa tan mọi nỗi lo âu của bạn về nguy cơ bỏng rát, tổn thương.Do triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT trang bị đầu phát sóng với chế độ đóng băng tức thời chỉ trong vòng 5 giây giúp an toàn tuyệt đối cho da của bạn.
- Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT chi phí thấp, thời gian trị liệu nhanh chóng.
Bạn còn tiết kiệm thời gian và tiền bạc vì với giá cả ưu đãi và thời gian trị liệu nhanh chóng. Ngoài khả năng loại bỏ vĩnh viễn sợi lông mà còn chăm sóc làn da của bạn một cách hiệu quả, triệu chứng sạm da, thâm đen, da sần sùi và lỗ chân lông to cũng được cải thiện hơn.

Năng lượng ánh sáng IPL không gây tổn thương nang lông, không gây biến đối sắc tố hoặc làm khô da và đặc biệt an toàn cho mọi loại da khác nhau.  Làm cho sợi lông mất khả năng nhận được thức ăn từ nang lông khiến cho lông không có khả năng mọc lại.

Trị liệu triệt lông vĩnh viễn gồm các bước sau:

- Bước 1: Lông được tỉa ngắn chỉ còn 1mm.
- Bước 2: Vệ sinh làm sạch vùng cần triệt lông sau đó bôi một lớp Gel lạnh lên vùng đó để bảo vệ da.
- Bước 3: Kỹ thuật viên cầm một đầu chiếu tia, đầu kia được nối với máy IPL.Đầu chiếu IPL được kỹ thuật viên đặt trên lớp Gel lạnh cách da khoảng 2mm (tránh tiếp xúc trực tiếp với da).Trong cả quá trình, những loại lông có chứa chút ít tế bào hắc biến cũng có thể bị khử bỏ, bất kể nó màu đồng, màu đỏ hay màu nâu, màu đen. Đặc biệt công nghệ triệt lông bằng New Cooling IPL không để lại tác dụng phụ, không nóng rát, không đau, da săn chắc và mịn màng hơn, giảm thâm, nám, giảm mùi hôi mà cho hiệu quả điều trị rất cao, lên tới 98%.
Giá cả tùy thuộc vào độ rậm, dày của lông và vùng cơ thể cần triệt lông. Thông thường chu kỳ điều trị là:
● Gồm từ 3-6 lần trong một chu kỳ điều trị (tùy theo lông cứng hay mềm, nhiều hay ít của từng khách hàng)
● Mỗi lần điều trị cách nhau khoảng 3-4 tuần

Trước khi điều trị sẽ có chuyên gia kiểm tra tình trạng lông và da rồi tư vấn kỹ cho bạn, sau đó bạn mới lựa chọn dịch vụ phù hợp. Trung tâm Collagen có cam kết cho mỗi lần điều trị.Xem thêm tại ( honkonlaser.vn ) .