Mã vạch không thể chứng minh hàng hóa là giả

13:51 ngày 17/12/18 trong  Máy in tem nhãn mã vạch giá rẻ

Giải quyết hàng giả từ mã vạch

Sử dụng công nghệ mã vạch, con dấu chống giả của sản phẩm là một yêu cầu cơ bản hiện nay. Có rất nhiều cách để tạo ra mã vạch ( xem ) Bạn có thấy qua bài viết kia tác giả đã cho chúng ta rất nhiều cách để có thể tạo mã vạch tùy ý. Ngoài ra, một trong những giải pháp tốt nhất giúp các công ty hạn chế sự gia tăng hàng giả trên thị trường là ứng dụng công nghệ mã vạch kỹ thuật số vào quản lý hàng hóa.

Do mã vạch, người quản lý có thể phân biệt giữa các loại hàng hóa và hàng hóa khác nhau có thể nhìn thấy bằng mắt thường.Chúng tương tự như tránh nhầm lẫn khi tính giá, để dịch vụ khách hàng tốt hơn có thể nhớ nhiều loại hàng hóa hoặc giá cả để tránh nhầm lẫn và lãng phí thời gian.

Giải quyết hàng giả từ mã vạch

Đặc biệt, việc sử dụng mã vạch của sản phẩm cũng giúp hình thành sản phẩm theo nhận thức của khách hàng. Đây là một giải pháp dịch vụ hậu mãi rất thuận tiện để giúp khách hàng giải quyết các khiếu nại của khách hàng và bảo hành sản phẩm. Do đó, việc sử dụng mã vạch trong sản xuất thương mại là một trong những xu hướng không thể thiếu trong sản xuất công nghiệp, đặc biệt là đối với các công ty Việt Nam hiện đang trên đường hội nhập quốc tế.

Chọn máy in mã vạch, máy in nhãn, mẹo cho nhãn cho cửa hàng

Điểm nổi bật của máy in mã vạch là hệ thống cảm biến giúp máy in hiểu và sửa định dạng của tem, giúp máy in in thông tin cho từng hệ thống tem và cảm biến. Rất đơn giản chỉ với số tiền rất nhỏ thôi, bạn có thể dễ dàng có một chiếc máy in tất cả loại mã vạch mà bạn cần ( nguồn ) Do đó không khó để có thể làm giả các mã vạch mà bạn đang tìm kiếm, chỉ cần đúng chủng loại mã vạch và dãy số là rất khó để nhận ra. Máy in mã vạch có các tính năng tuyệt vời không có sẵn với các loại máy in khác, chẳng hạn như cắt nhãn tự động, ghi nhãn tự động hoặc ghi nhãn tự động.

Danh mục máy in mã vạch chủ yếu dựa trên tốc độ in, cấu trúc khung và độ phân giải.Để chọn đúng máy in cho ứng dụng của bạn, khách hàng phải biết các tài liệu để in, số lượng và chất lượng tem được in trong ngày.

Máy in mã vạch được kết nối với máy tính và được điều khiển bởi phần mềm để chọn kiểu mã vạch, nội dung, độ phân giải và kích thước mã vạch.

Hai kỹ thuật được áp dụng trong in mã vạch:

- Sử dụng tác động nhiệt độ trực tiếp lên giấy nhiệt để tạo sọc

Sử dụng sáp hoặc nhựa để làm nóng chảy nhiệt độ trên ruban để tạo bản in.

Cả hai phương pháp này đều cho chúng ta thấy rằng sự tiện lợi của máy in mã vạch không tốn thời gian như các máy in khác. Đặc biệt, các loại sáp có chiều dài 300 mét để in hàng loạt giúp việc in mã vạch dễ dàng hơn nhiều.

Chọn máy in mã vạch, máy in nhãn, mẹo cho nhãn cho cửa hàng

Khi sử dụng máy in mã vạch, mã vạch in có thể dễ dàng đọc được bằng đầu đọc mã vạch hoặc bộ giải mã mã vạch. Với thao tác đơn giản, tất cả thông tin sản phẩm có trong mã vạch được hiển thị trên máy tính của bạn. Thiết bị này chắc chắn sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian nhất và không phải tiêu tốn nhiều thông tin về sản phẩm.

Về cơ bản, lỗi không phải là lỗi, vì chức năng và nhiệm vụ chính của máy in là in.Ngoài ra, để tiết kiệm tiền, nhiều công ty chọn sử dụng máy in giấy truyền thống để in mã vạch.

Cách chọn máy in mã vạch tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Cách chọn máy in mã vạch tốt nhất

Bộ nhớ máy: Nó bao gồm hai phần: Bộ nhớ RAM (nhận lệnh in từ máy tính) và bộ nhớ FLASH (lưu thông tin, như thể hiện trong hình, phông chữ được sử dụng và hình ảnh kỹ thuật số). Bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ nơi bán máy in tem nhãn tốt ( xem địa chỉ ) Đây là đơn vị cung cấp các loại máy in tem nhãn đơn giản dến phức tạp. Một máy in mã vạch có ít nhất 2-4 MB SDRAM có khả năng đáp ứng nhu cầu in trung bình.

Chiều rộng tối đa (MPW): Máy in cỡ trung bình có MPW là 104 mm và khổ giấy 110 mm. Một số công ty trong khu công nghiệp cần in trên khổ giấy 140 mm.

- Vật liệu in: Ngoài giấy là nguyên liệu chính, máy in mã vạch có thể được in trên một số vật liệu, như giấy tổng hợp (loại giấy), giấy nhôm, giấy nhôm, màng, da mỏng ... bạn cần tham khảo ý kiến ​​chuyên nghiệp trước để đưa ra lựa chọn chính xác.