[bảng giá] 5 loại thẻ tập california fitness: platinum, titaninum, diamond, centuryon...

14:08 ngày 07/12/18 trong  Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp
Không giống như các cơ sở phòng tập thể dục thể thao nào khác, California Yoga Fitness phân các hạng thẻ từ rẻ đến cao và bảng giá của các thẻ tập cũng sẽ khác nhau cực kỳ nhiều.

Thẻ silver (Thẻ bạc)
Là thẻ hội viên thấp nhất trong các dòng thẻ tập California Yoga Fitness với điều kiện là bạn chỉ được tập ở 1 trọng điểm Cali duy nhất và thường giá sẽ ở tầm 12 tới 13 triệu cho 2 năm. Cơ hội có 1 không 2 ( diachiphongtap.com ) Giảm giá đến 90 % giúp bạn được tập luyện trong môi trường 5 sao với giá cả bình dân. Nhìn chung thẻ Platinum và Gold là sự lựa sắm của đại hầu hết những ai sắm tới nhu cầu tập gym cao cấp như Cali.Với những hạng thẻ này, bạn sẽ được tham gia siêu nhiều lớp tập luyện khác nhau như zumba, dance, múa cột,...và hưởng những dịch vụ thư giãn như tắm nước nóng, xông hơi, massage, bể sục.
Thẻ diamond (Thẻ kim cương)
Là hạng thẻ cao cấp mang bonus mỗi khi bạn tập là một khăn tắm lớn1 khăn nhỏ và được tập ở trung tâm Cali hạng Diamond.Giá thẻ tập Diamond ngả nghiêng từ 27tr cho 30 tháng và với thể deal được thêm 6 tháng ví như bạn khả năng mặc cả.Mức thẻ này bạn sẽ được tặng một túi cất Diamond và một túi đeo Diamond cùng sở hữu một tập voucher giảm giá những dịch vụ cung cấp bên trong phòng tập.

Chất lượng tập luyện tại California Fitness luôn được kiểm tra cao

Nhìn chung thì về cơ bản đa số thẻ tập của California đều mang chất lượng dùng cho tương đối tốtlàm cho khách hàng hài lòng. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn thể tậu thẻ tập California Yoga Fitness sao cho phù hợp. Thẻ silver là tốt nhất dành cho ai chỉ nhu cầu tập luyện, tập 1 môn nhất mựcko tiêu dùng những dịch vụ coi sóc xa xỉ khác. Còn nếu sở hữu điều kiện thì bạn thể chọn lựa những cái thẻ hội viên cao cấp khác nhau để với được chất lượng dịch vụ phải chăng nhất.

Thông tin của đa số những mẫu thẻ tập California Fitness sẽ được TimeSoft san sẻ trong bài viết này.
Các loại thẻ tập của California Fitness
Bạn cũng với thể deal được giá tốt nhất là ở tầm 9tr900 cho 2 năm trường hợp bạn nhiều năm kinh nghiệm về mà cả và nắm bắt đúng dịp sự kiện khuyến mãi của Cali.
Nhìn chung thẻ Platinum và Gold là sự lựa tậu của đại đa số các ai mua tới nhu cầu tập gym cao cấp như Cali.Với các hạng thẻ này, bạn sẽ được tham gia rất nhiều lớp tập tành khác nhau như zumba, dance, múa cột,...và hưởng các dịch vụ thư giãn như tắm nước nóng, xông hơi, massage, bể sục.
Thẻ diamond (Thẻ kim cương)
Là hạng thẻ cao cấp sở hữu bonus mỗi khi bạn tập là 1 khăn tắm to1 khăn nhỏ và được tập ở trọng tâm Cali hạng Diamond.Giá thẻ tập Diamond nao núng từ 27tr cho 30 tháng và thể deal được thêm 6 tháng giả dụ bạn với khả năng mặc cả.Mức thẻ này bạn sẽ được tặng 1 túi đựng Diamond và 1 túi đeo Diamond cộng sở hữu một tập voucher giảm giá những dịch vụ cung ứng bên trong phòng tập.

Chất lượng tập dượt tại California Fitness luôn được đánh giá cao

Nhìn chung thì về cơ bản mọi thẻ tập của California đều sở hữu chất lượng phục vụ khá thấplàm các bạn hài lòng. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn thể sắm thẻ tập California Yoga Fitness sao cho phù hợp. Thẻ silver là rẻ nhất dành cho ai chỉ với nhu cầu tập luyện, tập 1 môn nhất quyếtko dùng những dịch vụ coi sóc xa xỉ khác. Còn trường hợp mang điều kiện thì bạn với thể tậu lựa những cái thẻ hội viên cao cấp khác nhau để với được chất lượng dịch vụ thấp nhất.

Giá thẻ tập Diamond chao đảo từ 27tr cho 30 tháng và mang thể deal được thêm 6 tháng ví như bạn mang khả năng mặc cả.Mức thẻ này bạn sẽ được tặng một túi chứa Diamond và một túi đeo Diamond cộng sở hữu 1 tập voucher giảm giá những dịch vụ phân phối bên trong phòng tập.
Thẻ Centurion Charter (Thẻ đặc quyền)
Là thẻ hội viên California Fitness cao cấp nhất và giá vô định nhất.Centurion là dòng thẻ hội viên độc quyền và sang trọng trị giá 25.000 USD, được Trung tâm CFYC Hà Nội bề ngoài đặc trưng dành cho các các bạn sành điệu và tinh tế am tường về bắt mắt và phong cách sống như: Những thương lái thành đạt, các ngôi sao trong làng giải trí...

Số lượng thẻ hội viên Centurion được bán ra chỉ dừng ở con số 100 và hướng đến những người dùng cao cấp nhất của Việt Nam. Để trở nên chủ sở hữu của chiếc thẻ hội viên này, các bạn tại Hà Nội thể làm cho đơn đăng ký theo địa chỉ: 88 Láng Hạ, Hà Nội. Và để đảm bảo mức độ độc quyền và chất lượng dịch vụ phải chăng nhất dành cho hội viên Centurion, California Fitness & Yoga Center (CFYC) chỉ chế tạo 100 thẻ hội viên và sẽ lựa tậu những thành viên phê chuẩn những đơn đăng ký. Bằng bí quyết này, thẻ Centurion sẽ được trao cho những vị khách đẳng cấp và xứng đáng nhất. Người trước tiên vinh hạnh được trao quyền sở hữu loại thẻ hội viên Centurion là ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà là một trong số ít người mang thẻ Centurion quý giá

Khách hàng với thẻ Centurion được tận hưởng các dịch vụ độc quyền như: Sử dụng bể bơi và khu vực tắm khá dành riêng cho khách VIP, được dùng cho khăn tắm, áo choàng VIP... Ngoài ra, CFYC còn phân phối các chương trình tập tành đặc thù "một thầy 1 trò" như KickFit, Yogi & I... mẫu mã riêng cho từng nhu cầu của những hội viên Centurion ưa thích sự riêng tư. Mức giá thẻ hội viên California Fitness Centurion Charter được tiết lậu lên đến hàng trăm triệu đồng một năm.

Với mỗi cái thẻ tập lại sở hữu lịch tập cali khác nhau, mỗi cơ sở California Fitness cũng lịch tập khác nhau.

loại thẻ bằng giấy theo dạng Voucher khuyến mại mà CLB California tung ra cho khách hàng dùng thử nhằm thu hút khách hàng. Nói là thẻ tập thử nhưng nó không hề dễ kiếm mà bạn sẽ nhận được lúc dùng dịch vụ từ bên trang bị 3. Loại thẻ tập thử này còn được rao bán và chuyển nhượng thẻ tập Cali công khai trên những nhóm tậu bán online trên mạng như một món hàng sở hữu giá trị và siêu được người tiêu dùng săn đón mong muốn trải nghiệm thử phòng tập gym 5 sao.

Chất lượng tập dượt tại California Fitness luôn được đánh giá cao

Nhìn chung thì về cơ bản đa số thẻ tập của California đều chất lượng dùng cho hơi phải chănglàm cho người dùng hài lòng. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn thể sắm thẻ tập California Yoga Fitness sao cho phù hợp. Thẻ silver là tốt nhất dành cho ai chỉ sở hữu nhu cầu tập luyện, tập một môn nhất địnhko dùng các dịch vụ chăm sóc xa xỉ khác. Còn giả dụ với điều kiện thì bạn mang thể tậu lựa những mẫu thẻ hội viên cao cấp khác nhau để được chất lượng dịch vụ thấp nhất.