In tem nhãn đơn giản hơn bạn nghĩ

01:13 ngày 02/12/18 trong  Giấy in carbon nhiệt giá rẻ

Khi thiết bị mã vạch dễ thấy, mã vạch là thông tin ở dạng hiển thị của bề mặt của đối tượng, là sản phẩm hoặc vật phẩm mà thiết bị mã vạch có thể đọc được.Từ thời cổ đại, mã vạch lưu trữ dữ liệu theo chiều rộng của các dòng in song song với cặp và khoảng cách giữa chúng.

Các thành phần cơ bản được sử dụng để bắt đầu in mã vạch thường bao gồm:

Máy in mã vạch
2. Bạn có thể không tin, nhưng tem nhãn mã vạch là một cách tăng hiệu suất kinh doanh rất hiệu quả ( nhãn mã vạch ) Xem qua bài viết đó bạn sẽ thấy sự hiệu quả của tem nhãn mã vạch. Máy tính
3.Phần mềm thiết kế mã vạch.
4.Giao diện máy in và máy tính
5.Giấy
6.Khu vực chức năng.

Việc lựa chọn máy in mã vạch thường phụ thuộc vào yêu cầu về dung lượng in và chất lượng mã vạch phù hợp với mục đích.Chỉ với một máy in mã vạch, bạn có thể sản xuất hàng ngàn nhãn một cách an toàn mỗi ngày.Không chỉ nhãn mã vạch, mà còn tất cả các nhãn khác, kể cả in vé.Máy in mã vạch phổ quát chỉ bằng một nửa kích thước và chi phí của các máy in mã vạch công nghiệp.Nhưng nếu bạn có một máy in nhãn mã vạch trung bình, bạn có thể in các phương tiện khác như giấy nhôm, giấy nhôm, da, nhựa, phim, nhựa, vv ...

Bạn cần mua máy in mã vạch, nhưng bạn không biết thông số kỹ thuật của sản phẩm cho mỗi máy in mã vạch. Có những câu hỏi người dùng tưởng chừng như không ai để ý ( barcodevn.vn/nhung-cau-hoi-ve-may-in-tem-nhan-ma-vach-hay-gap/ ) Bạn nên đọc qua để nhìn rõ hơn về những chiếc máy in tem nhãn này. Những thuận và chống của mỗi nhà sản xuất ...Bạn có muốn biết làm thế nào để chọn đúng sản phẩm cho nhu cầu in ấn của bạn?

Khi mua máy in mã vạch, bạn cần chú ý đến loạt máy in mã vạch.Máy in hiện có sẵn trên thị trường, chẳng hạn như máy in mã vạch cho máy in công nghiệp, máy in mã vạch và máy in mã vạch (nhỏ gọn).

4.Chất liệu in (loại giấy): Ngoài giấy làm vật liệu chính, máy in nhãn cũng có thể được in trên các tài liệu in khác, chẳng hạn như giấy tổng hợp (loại giấy), giấy bạc, giấy nhôm, hay bất kỳ loại giấy decal in tem nhãn nào

+ Tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện dịch vụ sau bán hàng: chăm sóc khách hàng, giải quyết khiếu nại, bảo hành sản phẩm.

+ Việc sử dụng mã vạch sản phẩm cũng giúp cải thiện hình ảnh của sản phẩm trong nhận thức của khách hàng

Việc sử dụng mã vạch trong sản xuất và hoạt động là một xu hướng không thể thiếu trong sản xuất công nghiệp, đặc biệt là đối với các công ty Việt Nam hiện đang tiến tới hội nhập và xâm nhập quốc tế vào thị trường thế giới. Xem ngay các loại decal mà bạn đang tìm hiểu tại địa chỉ ( giấy barcode ) . Do đó, các công ty xuất khẩu cần mã vạch nói riêng, đánh dấu tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

• Độ chính xác: Với tem nhãn, mã vạch tạo ra giúp cải thiện độ chính xác dữ liệu đến hơn 99%, hỗ trợ đắc lực trong quản lý tài sản, hàng tồn khi cũng như thanh toán tiền tại quầy thu ngân, loại bỏ hầu hết các sai sót có thể xảy ra.

• Hiệu quả: Tăng năng suất lao động, giảm thời gian làm việc bằng cách sử dụng mã số mã vạch

Phân loại máy in mã vạch:

Có 2 loại in nhiệt và mỗi người mang lại lợi ích cụ thể tùy thuộc vào các yêu cầu của ứng dụng của bạn.
• In nhiệt trực tiếp:
In nhiệt trực tiếp sử dụng phụ kiện in cảm nhiệt nhiệt thông qua đầu in.
Không sử dụng ribbon, băng mực được cấu tạo đơn giản. Đối với các loại tem nhãn, mã vạch ứng dụng ngắn hạn, như nhãn vận chuyển, in nhãn hàng hóa thông thường… in nhiệt trực tiếp là phương pháp in hiệu quả nhất.
• In Chuyển nhiệt
Nhãn chuyển nhiệt in cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét. Sử dụng băng mực (ribbon) mỏng được làm nóng bởi đầu in và tan chảy vào nhãn để hình thành hình ảnh. In chuyển nhiệt có độ bền cao, hỗ trợ vật liệu in nhãn khác ngoài giấy bao gồm cả vật liệu tổng hợp, như polypropylene và polyester, cho môi trường ngoài trời và khắc nghiệt.

Ngoài ra còn có thể phân loại máy in mã vạch theo ứng dụng như: máy in mã vạch phổ thông, máy in mã vạch công nghiệp, máy in mã vạch di động…