Ấn tượng ánh sáng đèn led tốt nhất cho không gian khách sạn sang trọng, đẳng cấp

17:14 ngày 21/11/18 trong  Bóng đèn ion chiếu sáng giá rẻ

Vậy sử dụng đèn LED chiếu sáng cho từng không gian trong khách sạn như thế nào là thích hợp?Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong thông tin bài viết dưới đây.

Khách sạn là không gian tổng thể đặc biệt bao gồm các khu vực nhỏ liên kết với nhau.Cho nên yêu cầu chiếu sáng của chúng vừa đa dạng vừa nghiêm ngặt nhằm tạo ra không gian sống chất lượng 4-5 sao.

Giải pháp chiếu sáng cần lựa chọn phải đạt tiêu chí chất lượng ánh sáng cao, hiệu suất cao, tiết kiệm điện và an toàn.Áp dụng đan xen giữa chiếu sáng điểm, hắt với ánh sáng tỏa cùng hiệu ứng màu ánh sáng nghệ thuật để tôn vẻ đẹp không gian sang trọng.

Ngoài ra, áp dụng ánh sáng thông minh mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi và trải nghiệm thú vị, tuyệt vời.

Đây là không gian rộng lớn nhất của khách sạn và là không gian gây ấn tượng cực mạnh đối với các vị khách. Không gian này cần sự kết hợp của nhiều loại đèn LED khác nhau. Có thể kể đến bóng đèn LED đèn chùm, đèn LED downlight, đèn LED âm trần, đèn LED gắn tường…

Đèn LED âm đất cho lối vào khách sạn thuận lợi cho các phương tiện di chuyển.Đèn pha LED chiếu sáng các mặt của khách sạn giúp khách sạn nổi bật ngoài trời.Đèn LED gắn tường tạo điểm nhấn khác lạ trên khoảng tường trống giữa các tầng bên ngoài tòa nhà.

Đối với hành lang bên ngoài mỗi tầng thường được chúng ta nhìn bao quát khi bước từ cửa vào sảnh.Nên việc trang trí bằng đèn LED dây chạy viền ngoài và đèn LED âm trần tạo cảm giác giống du thuyền khổng lồ với tầng tầng lớp lớp ánh sáng.Nguồn sáng có độ đồng nhất cao tạo cảm giác an toàn cho các vị khách khi đi lại nhất là vào ban đêm.

Đây là không gian rộng lớn, thường tổ chức nhiều hoạt động nên chứa rất nhiều người.Chính vì vậy cần rất nhiều ánh sáng với độ rọi cao.Hơn nữa, cần đảm bảo chất lượng ánh sáng cao.Với ánh sáng trắng ngà hay vàng sẽ làm cho không gian trở nên quý phái, sang trọng hơn.Đồng thời, tạo cảm giác êm dịu, nhẹ nhàng và ấm cúng cần thiết.

Cường độ chiếu sáng mạnh hay yếu phụ thuộc vào phong cách mà nhà hàng hướng đến để thiết kế sao cho phù hợp. Nhưng dù thế nào thì phòng ăn vẫn cần đủ ánh sáng để thực khách có thể thưởng thức món ăn trọn vẹn.

Với thiết kế tạo nguồn sáng vàng góp phần làm món ăn trông hấp dẫn, quyến rũ và kích thích vị giác của các thực khách. Nếu như chủ đạo là đèn LED âm trần thì đèn thả sẽ làm cho thiết kế đồng bộ, tinh tế và sang trọng hơn.

Đèn LED khách sạn được cung cấp bởi New Vision Lighting có hiệu suất, góc chiếu và kiểu dáng đa dạng.Được chế tạo từ các vật liệu cao cấp nhất, chỉ số kết xuất màu CRI cực cao và sử dụng điện năng hợp lý.Với bộ đèn LED chuyên nghiệp này thì số lượng đèn mà bạn phải trang trí không nhiều.

Quyền chủ động kiểm soát ánh sáng nghe có vẻ xa lạ trong việc chiếu sáng.Nhưng với công nghệ LED đang thay đổi từng ngày hiện nay thì nó đang diễn ra.Cụ thể thì đây là giao thức điều khiểu chiếu sáng tự động DALI.Hệ thống này chia các loại đèn chung nhiệm vụ vào một nhóm và lập trình thời gian biểu chiếu sáng.Đèn LED có thể thay đổi cường độ sáng, hướng chiếu… chủ động một cách tự động.

Đây là ưu điểm mà thế hệ đèn truyền thống cũ không thể làm được.

Những lợi ích mà đèn LED đang tạo ra đang thay đổi chất lượng cuộc sống mỗi ngày của chúng ta. Đèn LED khách sạn cung cấp nguồn sáng chất lượng cho không gian đẳng cấp hơn so với nguồn sáng bình thường. Hơn cả các chủ đầu tư, decorative nên chọn series đèn LED khách sạn bởi đây là sản phẩm chuyên dụng, tiết kiệm năng lượng và chi phí bảo trì thấp.