Trung tâm dạy kèm hóa nguyễn khuyến

Tuy hoạt động cùng lĩnh vực cũng như hàng trăm các trung tâm gia sư khác, nhưng chúng tôi có tôn chỉ hoạt động, tinh thần nhiệt huyết sẵn sàng cho đi và phong cách quản lý chuyên nghiệp của riêng mình. Trung tâm dạy thêm môn Hóa của thầy Tánh cam kết sẽ mang lại sự khác biệt về chất lượng, sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho quý phụ huynh học sinh.

Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm giảng dạy, đào tạo môn Hóa luyện thi THPT, Đại học hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đã giúp các em có thêm hành trang vững vàng để tự tin bước vào những kỳ thi THPT, Đại học cũng như các em vào chuyên ngành Hóa Sinh sau này.

[ADD_BACKLINK_HERE]

Trung tâm dạy thêm chúng tôi rất lấy làm yêu thích khi được nghe và tư vấn cho các bạn.

Trung tâm dạy thêm Hóa Thầy Tánh tại Quận 7 và Quận Tân Bình thành phố HCM.

+ Có trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp.

+ Có chất lượng chuyên môn cao, là giáo viên dạy giỏi nhiều năm cấp trường, quận, được đông đảo quý phụ huynh và học sinh tin tưởng qua nhiều năm liền.

+ Hoạt ngôn, năng động tạo không khí vui tươi trong quá trình dạy.

 Phương pháp giảng dạy của trung tâm: 

♦ Bám sát nội dung, chương trình đổi mới của bộ GD&ĐT cũng như các chương trình đào tạo Quốc tế.

♦ Phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng cho học sinh độc lập phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo của mình.

Trân trọng kính chào!

Chúng tôi luôn lắng nghe và trân trọng mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến của quý phụ huynh.

Thông tin liên hệ xin gửi về:

Trung tâm dạy thêm môn Hóa thầy Tánh tại Tphcm ý thức rõ tầm quan trọng trong việc giảng dạy cho học sinh cấp 3. Đây là cột mốc quan trọng nhất suốt 12 năm học tập và rèn luyện của học sinh và nó ảnh hưởng mang tính quyết định đến tương lai sự nghiệp của các em sau này. Vì vậy, là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng cho những giáo viên mà trung tâm giới thiệu đến Quí vị.

Tập thể giáo viên trung tâm dạy thêm thầy Tánh với phương pháp sư phạm dễ hiểu, luôn bám sát chương trình cải cách mới của Bộ GD&ĐT, chúng tôi tự tin đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý phụ huynh và học sinh đối với môn Hóa. Hãy để đội ngũ giáo viên trung tâm thầy Tánh trở thành nơi đáng tin cậy giúp quý phụ huynh an tâm tuyệt đối khi trao gửi con em mình trong những năm học quan trọng sau này.

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

DẠY THÊM MÔN HÓA – DẠY THÊM KHỐI A LUYỆN THI ĐẠI HỌC TP HCM

Đội ngũ giáo viên của trung tâm dạy thêm thầy Tánh dạy môn Hóa lớp 9, 10, 11, 12, LTĐH tại thành phố Hồ Chí Minh là những giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đến từ các trường phổ thông chuyên, đại học danh tiếng tại TPHCM.

Giáo viên dạy Hóa của trung tâm thầy Tánh là đội ngũ giáo viên các trường chuyên, Đại học danh tiếng phụ trách giảng dạy tại hồ chí minh. 

Hóa học là 1 trong 3 môn thi đại học khối A và B, là môn học không kém phần quan trọng trong quá trình học tập đặc biệt trong các kỳ thi đại học, cao đẳng, ...

Chính vì vậy việc dạy thêm Hóa học luôn được quan tâm. Các phụ huynh có xu hướng tìm giáo viên giỏi dạy thêm cho con em mình sau những giờ học chính quy tại lớp.

Trung tâm gia sư dạy Hóa thầy Tánh ra đời với mong muốn giúp phụ huynh tìm được những gia sư hóa giỏi, uy tín phù hợp với năng lực của học sinh, đáp ứng được các yêu cầu của phụ huynh về thời gian giảng dạy, trình độ chuyên môn và cả kỹ năng trong quá trình giải bài tập hóa trắc nghiệm theo bộ giáo dục và đào tạo.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên uy tín chất lượng của trung tâm còn hỗ trợ đặc biệt cho các em chưa đam mê môn Hóa và xem đây là môn học quá đỗi vô vị. Thông qua các bài giảng hữu ích, các dẫn chứng cụ thể, thiết thực, gắn liền với thực tiễn, chúng tôi tin rằng các em sẽ nhận thức tích cực hơn về giá trị thật sự của bộ môn Hóa này, từ đó tạo động lực để các em phấn đấu hết mình để đạt được thành tích xuất sắc nhất.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trân trọng mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến của quý phụ huynh.

Thông tin liên hệ xin gửi về: