Để in tem nhãn hàng hóa bạn cần chọn mực in khác biệt

00:46 ngày 29/6/18 trong  Mực in kim giá rẻ chính hãng

Ngày nay, các siêu thị sử dụng hệ thống mã vạch để quản lý hàng hóa của họ đã trở nên phổ biến hơn trước đây, nhưng khi được hỏi về mã vạch hoặc băng in mã vạch, không nhiều người biết., do đó, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mã vạch mực là như thế nào!.

Nói chung, mực sẽ có màu đen, nhưng do nhu cầu của thị trường, nhiều dải băng như đỏ, trắng, vàng, xanh lá cây và xanh dương có sẵn. Mực in ribbon này là chuyên dụng cho việc in ấn tem nhãn mã vạch nên ( muc ribbon ma vach ) là loại mực in đặc biệt và dành riêng cho công tác in tem mã vạch. In tem cho các cửa hàng nữ trang, băng vàng và bạc để in tem lên bảng điện tử.
Các đơn vị của mã vạch mực thường là mét vuông (m2), với một cuộn mực tiêu chuẩn, kích thước sẽ là 110mm x 300m, 100mm ở đây là ngang đến 300m là cuộn dọc mực.Để tính toán chi phí của một cuộn tem, chúng tôi sẽ tính theo công thức: 100x300 sẽ xuất hiện, khi mét vuông được nhân với đơn giá là 1 cuộn
Sự kết hợp của ba chất này được cuộn lên màng PE hoặc phim, và được tăng cường bởi một máy gia tốc liên kết mực với vật liệu in.Bề mặt trên cùng được phủ một lớp hóa chất chịu trách nhiệm bảo vệ ruy-băng.Đầu in nhiệt, sự kết hợp của các yếu tố chúng tôi có các sản phẩm mực in mã vạch.

Có rất nhiều nhà sản xuất, nhiều quốc gia, mỗi nhà sản xuất đều có một sản phẩm có thế mạnh riêng của mình, nhưng chỉ có ba loại mã vạch chính là Ribbon Wax, Ribbon Wax Resin và Ribbon Resin. hãy cẩn trọng trong việc chọn mực in mã vạch bởi chúng ảnh hưởng đến máy in của bạn ( click tham khảo ) Nếu bạn chọn được mực in tốt ở nơi uy tín hoàn toàn có thể yên tâm. Tùy thuộc vào tỷ lệ pha trộn, chúng tôi có các dải băng khác nhau.Các thành phần chính trong mực in mã vạch là sáp, nhựa và một số chất phụ gia.Những gì được gọi là Ribbon Wax, trong đó tỷ lệ sáp cao nhất cho Ribbon Wax, sau đó để Ribbon Wax Resin, và nhựa cao hơn, nhựa cao hơn Chúng tôi có mực mã vạch tốt nhất.Có nhiều nhà sản xuất trên thế giới như: DNP, ARMOR, ITW, CHUNG, RICOH, KORIM ...được sản xuất ở nhiều nước nhưng hầu hết các đại lý tại Việt Nam chúng tôi nhập khẩu từ Trung Quốc.

Bạn nên chú ý đến thời điểm này, khi bạn mua một chiếc Ribbon giá rẻ nhưng bạn phải tìm hiểu, ông có phương châm "tiền bất kỳ của bạn", hầu hết ruy băng rẻ tiền được sản xuất tại Trung Quốc, hầu hết là Ribbon Wax, nói chung nó sử dụng tương đối tốt nhưng thời gian bảo quản không bằng với các sản phẩm của Nhật Bản, hãy nhớ bạn.

Đồng ý là chúng có chất lượng hơn mực in wax. chọn cái gì cũng cần đúng cách, và mực in mã vạch cũng như thế ( barcodevn.vn/05-dieu-can-de-chon-muc-in-ma-vach-dung/ ) chọn mực in mã vạch đúng không thật sự khó hãy tìm hiểu và hỏi thêm nhân viên tư vấn. Nhưng với giá tiền cao hơn mực in wax một chút.Một loại mực có chất lượng còn tốt hơn như những gì wax premium mang lại cho bạn.

Cùng một giá thành tại sao bạn phải chọn loại mực in wax premium.

Bởi được gắn mắc Zebra chính hãng thì một điều hiển nhiên đây là loại mực in chính hãng chất lượng tốt.Còn các bạn những người sủ dụng trực tiếp thì các bạn thấy sao về loại mực in này.Đồng ý mực in chính hãng luôn có giá cao hơn mực in ngoài.Nhưng nếu cùng một mức giá thì chúng ta lại có sự lựa chọn mực in chính hãng tốt hơn nhiều lần.

Kích thước của mực in là điều bạn nên quan tâm đầu tiên. Bạn nên chọn ribbon có độ rộng lớn hơn độ rộng của giấy in một chút để đảm bảo an toàn cho đầu in. Bạn nên chọn ribbon có độ rộng lớn hơn giấy in từ 0,5-1mm. Khổ giấy lớn nhất ở các máy in thông thường hiện nay là 105mm. Chúng ta có loại mực khổ 110mm là thông dụng và có sẵn trên thị trường.