Thu mua phế liệu sắt địa chỉ thu mua phế liệu giá cao ở tp hcm

11:33 ngày 23/6/18 trong  Thu mua phế liệu đồng nát

Thu mua phế liệu sắt và nơi thu mua phế liệu giá cao, uy tín ở Tp HCM

 

Thu mua phế liệu sắt – Phân loại phế liệu sắt

Dựa vào các đặc điểm của sắt sau khi đã sử dụng, có thể phân loại phế liệu sắt thành 3 loại, từ đó doanh nghiệp thu mua phế liệu sắt có thể định giá:

Phế liệu sắt loại 3 và ba zớ sắt: là loại sắt thép vụn được thải ra từ quá trình tiện, bào, phay. Đây là loại phế liệu sắt có giá thành thấp nhất.

Quy trình thu gom phế liệu sắt:

Sau đó sắt được phân loại thành các loại khác nhau để có thể thuận tiện cho việc tái chế.

Rồi các loại sắt phế liệu sẽ được đem đến nhà máy sản xuất để tái chế thành những sản phẩm dùng được phục vụ cho nhu cầu sản xuất cũng như các vật dụng phục vụ trong sinh hoạt.

Chung tay bảo vệ môi trường khỏi các tác nhân gây hại từ phế liệu. Hiện trạng bỏ phế liệu đầy đường, ngõ gây mất mĩ quan làng xóm, khu phố, đô thị,… đồng thời chiếm diện tích làn đường. Không những thế còn gây ra lãng phí nghiêm trọng.

Cẩn thận chọn nơi thu mua phế liệu sắt giá cao

HCM được coi là nơi có giá bán phế liệu cao hơn so với các khu vực khác của cả nước. Ngoài thị trường, giá phế liệu sắt dao động từ 6.000đ – 10.000đ/kg. Bạn cần cẩn thận và xem xét kỹ lưỡng vì nhiều công ty sẽ lợi dụng điểm này bạn không để ý mà trả chi phí thấp.

Cẩn thận chọn nơi thu mua phế liệu sắt giá cao

HCM được coi là nơi có giá bán phế liệu cao hơn so với các khu vực khác của cả nước. ( thu mua phế liệu giá cao ) . Ngoài thị trường, giá phế liệu sắt dao động từ 6.000đ – 10.000đ/kg.Bạn cần cẩn thận và xem xét kỹ lưỡng vì nhiều công ty sẽ lợi dụng điểm này bạn không để ý mà trả chi phí thấp.

Làm thế nào để tìm địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao?

Ở TP.Hồ Chí Minh có rất nhiều khu công nghiệp, do đó khối lượng phế liệu thải ra mỗi ngày cũng rất lớn.Chính vì vậy ngày càng có nhiều công ty, cơ sở thu mua phế liệu ra đời.

Bước 1: Nếu có phế liệu sắt cần bán, hãy liên hệ với Công ty thu mua phế liệu, công ty sẽ nhanh chóng nhận và phản hồi thông tin của quý khách;

Bước 2: Sau đó sẽ nhanh chóng cử người đến tận nơi để xem sản phẩm của bạn;

Bước 3: Tiến hành giám định chất lượng/loại sản phẩm: kiểm tra xem đó là sắt loại 1 hay loại 2 hay loại 3;

Bước 4: Dựa trên kết quả giám định sản phẩm và giá cả sắt trên thị trường hiện tại, chúng tôi sẽ đề xuất mức giá phù hợp nhất với quý khách.

Bước 5: Hai bên tiến hành thỏa thuận giá, cam kết không có tình trạng ép giá, nếu phù hợp chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán và thu mua luôn. Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thu mua

Vậy cơ sở nào thu mua phế liệu sắt giá cao ở tp HCM?Đọc bài viết này chúng ta sẽ tìm được câu trả lời.

Ưu điểm khi bán phế liệu sắt ở các công ty thu mua phế liệu uy tín là có thể giúp khách hàng bán được giá cao nhất.Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, giá thu mua phế liệu của những công ty thu mua phế liệu uy tín thường cao hơn 10-15 % so với các cửa hàng nhỏ và những người thu mua phế liệu rong.

Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu sắt giá cao.Nhưng không phải cửa hàng nào cũng thực sự thu mua giá cao mà chỉ để bảng để thu hút khách.Vậy phải làm thế nào để chọn được địa chỉ thu mua phế liệu giá cao uy tín trong hàng loạt các cửa hàng thu mua phế liệu giá cao đang mọc lên như nấm ở thành phố Hồ Chí Minh?

Các công ty thu mua phế liệu lớn có thể thu mua nhiều loại phế liệu như: phế liệu sắt, phế liệu nhôm, phế liệu đồng… Một số các công ty thu mua phế liệu sắt giá cao uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh như: Công ty thu mua phế liệu Đạt Thành, công ty phế liệu Sài Gòn, công ty phế liệu Thiên Phát…

Hầu hết các công ty thu mua phế liệu uy tín này thường có dịch vụ thu mua, tháo dỡ phế liệu tận nhà, thu mua phế liệu sắt với số lượng lớn. Các dịch vụ này sẽ giúp khách hàng đỡ mất thời gian phân loại phế liệu và đảm bảo mức giá tốt nhất.