Giới thiệu về đôi nét về máy lọc nước koko nhật bản

06:47 ngày 13/6/18 trong  Máy lọc nước gia đình giá tốt

Giới thiệu về đôi nét về máy lọc nước KOKO Nhật Bản

Khái niệm công nghệ lọc nước KOKO, máy lọc nước KOKO chỉ là những thuật ngữ được gọi bởi nhiều người và dùng để nói đến một loại máy lọc nước gia đình.

Công nghệ lọc nước KOKO Nhật Bản được nghiên cứu từ rất lâu, nhưng mãi đến những năm 50 của thế kỷ XX mới được các nhà khoa học chính thức tuyên bố và hoàn thiện vào thập niên 70.

Đứng trước thực trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm trầm trọng và vai trò, tính năng của công nghệ KOKO mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực lọc nước, xử lý nước, các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công màng lọc RO trong chính chiếc máy lọc nước KOKO gia đình và công nghiệp để phục vụ cho cuộc sống của con người chúng ta.

– Tự động báo khi cần thay lõi chỉ có tại Máy lọc nước KOKO thông minh 9 lõi iRO

– Tự động sục rửa màng RO

– Tự động lọc nước

– Tự động báo khi nước cấp yếu

– Tự động xả nước thải

– Tự động ngừng lọc khi bình chứa đầy

Lý do 5 – Thời gian sử dụng máy lọc lâu, ít phải thay thế lõi lọc nước

Lý do 6 – Thiết kế gọn gàng, dễ dàng sử dụng

Các dòng máy lọc nước KOKO Nhật Bản là một trong những dòng máy được thiết kế gọn gàng, tiện dụng, có vỏ máy bên ngoài bằng inox chất lượng cao, phù hợp với mọi vị trí trong nhà của bạn.

Các cột lọc trong máy đều được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, độ bền cao, chịu nhiệt tốt, dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh máy và các lõi lọc.

Lợi ích 8 – Đa dạng sản phẩm, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình

Chỉ tính riêng dòng máy lọc nước KOKO Nhật Bản đã có rất nhiều loại máy khác nhau, từ dòng máy có 5 lõi lọc đến 9 lõi lọc nước ở mọi công suất khác nhau.

Một chiếc máy lọc nước RO chất lượng sẽ giúp người dùng không chỉ đảm bảo nguồn nước cho ăn uống trực tiếp khi loại bỏ vi khuẩn và các tạp chất có hại giúp người dùng phòng tránh cách bệnh nguy hiểm, bổ sung vi khoáng cần thiết, có lợi cho cơ thể mà còn tiện lợi cho cuộc sống gia đình hiện đại khi phòng tránh mọi nguy cơ như bỏng nước sôi.

Máy lọc nước RO KOKO Nhật Bản – dòng sản phẩm vì sức khỏe người dùng

Karofi là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị lọc nước bảo vệ sức khỏe.Trong đó, máy lọc nước KOKO gia đình là dòng sản phẩm được hơn 1 triệu hộ gia đình lựa chọn bởi chất lượng nước sau lọc đảm bảo chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế cùng những tính năng thông minh khác biệt.

Bên cạnh chất lượng nước đảm bảo, KOKO là thương hiệu tiên phong trên thị trường với các dòng máy thông minh ưu việt mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Các dòng máy lọc nước KOKO Nhật Bản là một trong những dòng máy được thiết kế gọn gàng, tiện dụng, có vỏ máy bên ngoài bằng inox chất lượng cao, phù hợp với mọi vị trí trong nhà của bạn.

– Việc sử dụng nước trực tiếp từ Máy lọc nước KOKO  từ một nguồn nước sạch, lành mạnh, mà chi phí ít hơn nhiều so với nước đóng chai.

– Bộ lọc nước làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư trực tràng, ung thư ruột kết và ung thư bàng quang bằng cách loại bỏ các sản phẩm phụ clo và clo từ nước uống.

– Một khối bộ lọc carbon rắn có thể loại bỏ các chất gây ô nhiễm nguy hiểm từ nước uống trong khi giữ lại các mỏ khoáng sản lành mạnh cân bằng độ pH của nước uống.

– Uống nước sạch, lọc bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật và dẫn đến sức khỏe tổng thể lớn hơn.

– Nước qua máy lọc nước KOKO giúp ngăn ngừa sỏi thận và giảm viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang hay viêm thận. Nước có tác dụng thanh lọc và duy trì chức năng của nội tạng.

– Tim bạn sẽ được hưởng lợi khi bạn uống nước. Các nhà nghiên cứu của KOKO Nhật Bản đã theo dõi hơn 20 ngàn người khỏe mạnh và nhận thấy những người uống nhiều hơn 5 cốc nước mỗi ngày sẽ ít tử vong do nhồi máu cơ tim hay các bệnh tim  so với những người uống ít hơn 2 cốc nước/ngày.