Máy in nhiệt đơn giản nhanh không chiếm diệc tích

17:04 ngày 07/6/18 trong  Máy in hóa đơn - in nhiệt giá rẻ

Ngày càng có nhiều máy in hóa đơn với thiết kế và thương hiệu khác nhau xuất hiện trên thị trường. ( xem chi tiết ) . Chọn một máy in tốt, khách hàng sẽ tránh được sự đông khách của khách hàng trong quá trình thanh toán, tiết kiệm 30% giấy mỗi năm, thay vì hơn một năm do nhu cầu các nhà cung cấp thiết bị hỗ trợ.Khách hàng mơ hồ chỉ cần 3-5 năm hoặc lâu hơn

Từ các siêu thị đến nhà hàng, bạn cần một máy in nhiệt, một máy in nhiệt in hóa đơn, và một máy cắt giấy tự động và đơn giản, giúp máy in nhanh chóng trả tiền.Neat và trật tự, không gian tại quầy thanh toán là hợp lý.Ngoài ra, nhân viên của bạn rất vui khi đối phó với máy in vì họ rất khó để làm hết sức mình và khách hàng sẽ sớm quay lại.

Máy in hóa đơn thường sử dụng hai công nghệ in chính: in nhiệt và in pin, tương ứng với hai loại máy in: máy in nhiệt và máy in.Mỗi loại có lợi thế và lợi thế riêng trong việc phát hành hóa đơn cho khách hàng.Máy in nhiệt sử dụng công nghệ in nhiệt như máy in mã vạch, vì vậy máy in cũng có đầu in nhiệt để sưởi ấm tiền giấy.Công nghệ này có ưu điểm là tốc độ in cao, độ chính xác cao và thao tác tháo giấy dễ dàng.

Không cần phải sử dụng mực.Các máy in hóa đơn nhiệt này sử dụng giấy nhiệt.Thông tin nhiệt của đầu in nhiệt của máy in nhiệt in thông tin cần thiết khi không cần mực.Vì thành phần của giấy nhiệt là cấu trúc hóa học, nó trở thành màu đen khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Không có tiếng ồn. ( click xem nguồn ) . Máy in thông thường thường tạo ra tiếng ồn trong khi in.Tuy nhiên, với biên nhận hóa đơn nóng, tiếng ồn rất nhỏ.Đừng xúc phạm người khác

Tiết kiệm dung lượng: Máy in hóa đơn nhiệt có thiết kế nhỏ và tiết kiệm không gian cho việc thanh toán của bạn.Làm cho cửa hàng của bạn, siêu thị chuyên nghiệp hơn

Máy in hóa đơn đã và đang trở thành công cụ đắc lực giúp cho việc bán hàng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.Chính vì vậy, nó trở thành 1 trong những thiết bị không thể thiếu khi người quản lý muốn sử dụng công nghệ mã số mã vạch để quản lý hàng hóa của mình.

Đầu tiên bạn cần phải biết mình sẽ sử dụng công nghệ in nào? ( barcodevn.vn ) . Máy in hóa đơn hiện nay có nhiều dòng khác nhau nhưng chung quy lại thì đều sử dụng 2 công nghệ là In nhiệt và In kim tương ứng là máy in hóa đơn in nhiệt và máy in hóa đơn in kim.

Máy in hóa đơn in nhiệt là loại máy in sử dụng nhiệt năng tác động trực tiếp lên đầu in để in các thông tin ra giấy, máy in hóa đơn nhiệt sẽ không cần sử dụng mực vì nó đã được kết hợp sẵn với giấy in hóa đơn nhiệt rồi.Ưu điểm của máy in hóa đơn nhiệt là máy vận hành nhanh hơn, êm ái và trơn tru hơn và tiết kiệm điện năng hơn, với kích thước nhỏ gọn máy có thể di chuyển rất dễ dàng.Nhưng nhược điểm của loại này là mực in ra sẽ nhanh chóng bị bay màu nên không thể bảo quản thông tin trong thời gian dài được.