Giới thiệu danh sách các bể bơi đẹp nhất tại hcm

18:00 ngày 04/6/18 trong  xây bể bơi nhanh

Bể bơi Hapu Swimming Pool nằm ngay dưới tầng hầm của tòa nhà cao cấp hoành tráng Hapulico Complex trên Đường Vũ Trọng Phụng và nơi đây đang là điểm đến lý tưởng thu hút nhiều bạn trẻ tại Hà Nội.

Cung thể thao dưới nước nằm trong khu liên hợp thể thao quốc gia trên Đường Lê Đức Thọ .Cung thể thao dưới nước có bốn bể bơi (2 bể trong nhà và 2 bể ngoài trời) được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu  u, không gian thoáng đãng,Cũng là nơi tổ chức các cuộc thi thể thao dưới nước .

Khách đến bơi và tập bơi tại đây sẽ được các huấn luận viên, nhân viên cứu hộ có trình độ quốc gia trực tiếp quản lý, hướng dẫn nhiệt tình, chỉ sau một thời gian ngắn học viên đã bơi được dễ dàng, kết thúc khóa học tất cả học viên đều có thể bơi một cách thuần thục.

Hàng năm,Cung Thể thao dưới nước tổ chúc các khóa học dạy bơi đã thu hút hàng nghìn trẻ em tới học bơi, vui chơi giải trí lành mạnh, rèn luyện sức khỏe. Nơi đây gần như khi bạn đã đến một lần là đéo muốn đến lần 2, thề luôn đến làm đéo gì khi mà cả trăm thằng cùng chung cá bể bơi. thậm chí có thằng mất dậy chúng nó còn đái xống kinh vãi l.

Giá vé rất phải chăng

Người Lớn : 120k/1 lượt

Trẻ em : 60k/ 1 lượt

Vé tháng 3.000.000 VNĐ/ Tháng có giá trị sử dụng trong 45 ngày

Có bể bơi phụ dành cho trẻ em và luôn có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nên các bậc phụ huynh không cần phải lo lắng cho trẻ khi đi bơi cùng gia đình

Giá vé

Nằm vị trí 493, Trương Định, Hoàng Mai , Bể bơi bốn mùa là một trong những bể bơi trong nhà đẹp nhất tại Hà Nội, có không gian rộng và thoáng và view đẹp.có hệ thống lọc nước tuần hoàn liên tục theo tiêu chuẩn quốc tế.Nước rất sạch sẽ vì lượng người vào bể bơi không quá đông như những  bể trong nhà khác.Dịch vụ ăn, uống trong bể phục vụ tốt, bể hơi nông, chỗ nông nhất là 1m, sâu nhất là 1,7 m.Không có bể phụ dành cho trẻ em.

Giờ mở cửa: Từ 5h - 21h ,mở cửa kể cả vào ngày lễ, thứ 7 và Chủ nhật.

Giá vé:

Người lớn 50k/lượt

Trẻ em: 30k/lượt.

Vé tháng: 1.000.000/tháng

Có bể bơi phụ dành cho trẻ em nên các bậc phụ huynh luôn được yên tâm khi đi bơi theo gia đình. Bể  bơi với chiều dài 25 mét, chiều rộng 12 mét.

Giờ mở cửa: từ 5h sáng  - 21 giờ tối hàng ngày, mở cửa cả ngày lễ và Chủ nhật

7 : Bể bơi khách sạn Asean

Là bể bơi ở ngoài trời, có vị trí nằm trên tầng thượng của khách sạn Asean, số 8, Chùa Bộc , Đống Đa .Có hệ thống lọc nước thông minh tự động theo tiêu chuẩn quốc tế

Giờ mở cửa: Từ 5.30 h sáng - 21h tối hàng ngày, cả ngày lễ, tết

Giá vé:

Người lớn 100 k/lượt

Trẻ em dưới 1,3m là 70k/lượt

9 : Bể bơi nước mặn Bora Bora

Là bể bơi ngoài trời, có không gian thoáng đãng và view đẹp.Bể bơi nằm trong khuôn viên nhà khách Bộ Quốc Phòng địa chỉ là 33C ,Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm nên an ninh tốt và trật tự

Phòng thay đồ sạch sẽ, và đầy đủ tiện nghi. Dịch vụ ăn uống phục vụ rất tốt , có bể phụ dành  cho trẻ em.

Giờ mở cửa: 6.00 h - 22.00 h hàng ngày, kể cả ngày cuối tuần và ngày lễ

Giá vé:

Người lớn 70k/lượt,

Trẻ em : 40k/ lượt

10 : Bể Bơi Sao Mai

Bài viết ở trên chúng tôi đã giới thiệu tới quý vị và các bạn những địa điểm hồ bơi tốt nhất ở thời điểm hiện tại khu vực hà nội địa điểm bể bơi giải tỏa bất kỳ cơn nóng nào của các bạn vào những ngày hè.