Dịch vụ tư vấn xin visa trung quốc giá rẻ tại hà nội

Trung Quốc "nổi tiếng" là một 'quốc gia' rộng lớn cũng như có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và nổi tiếng.Với nền văn hóa nghìn năm và nhiều tập tục độc đáo đã khiến cho Trung Quốc trở thành điểm đến thu hút du khách quốc tế và đặc biệt là du khách Việt.

Nếu tốt hơn bạn có thể học những mẫu câu đơn giản, những câu giao tiếp thông dụng khi đi du lịch.Đây là một kinh nghiệm du lịch Trung Quốc lần đầu mà bạn cần biết để có thể giao tiếp tốt khi du lịch.

Ngoài ra mẹo xin visa Trung Quốc lần đầu khi không biết tiếng Trung là bạn nên cài đặt phần mềm dịch của Google, đây là một tiện ích mà bạn nên biết để vượt qua rào cản ngôn ngữ.Bạn có thể bật chế độ nghe dịch để phiên dịch trong những tình huống cần thiết.Bên cạnh khi đặt phòng khách sạn ở Trung Quốc bạn cần lưu ý khi du lịch Trung Quốc lần đầu là bạn làm thẻ kinh doanh bằng ngôn ngữ Trung Quốc tên khách sạn để tiện việc hỏi đường hoặc tài xế.

Lên kế hoạch cho chuyến đi là một bí quyết du lịch Trung Quốc lần đầu thuận tiện

Nếu là lần đầu bạn đến Trung Quốc bạn nên tìm hiểu những thông tin và các địa điểm du lịch Trung Quốc đầy đủ và chi tiết. Khi đã nắm rõ thông tin bạn nên lập kế hoạch cụ thể và chi tiết để chuyến đi thuận lợi hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm những kinh nghiệm du lịch Trung Quốc lần đầu chi tiết qua các bài viết:

Một kinh nghiệm du lịch và thủ tục làm Trung Quốc đầy đủ và chi tiết thì bạn nên tham khảo những bài viết về món ăn Trung Quốc nổi tiếng như: Những món ăn ngon Tây Tạng hoặc có thể xem những kinh nghiệm mua sắm, ăn ngon ở Hàng Châu….

Xin lưu ý là trường hợp bạn cần làm nhanh thì có thể xin visa Trung Quốc loại khẩn , trong tờ khai đề nghị xin cấp visa có thêm phần yêu cầu về thời gian.Nếu bạn cần làm visa đi Trung Quốc nhanh cho kịp yêu cầu của mình thì có thể tích vào mục làm visa khẩn , thời gian xin visa nhanh nhất là 1 đến 3 ngày làm việc.Tuy nhiên lệ phí đóng visa khẩn sẽ cao hơn lệ phí xin visa thông thường.

Làm visa đi Trung Quốc đích thực không khó so với các loại visa khác, tuy nhiên bạn không nên chủ quan trong bất cứ điều gì, đã có nhiều trường hợp tìm đến với chúng tôi khi cần làm visa khẩn đi Trung Quốc hoặc bị từ chối làm visa tại DSQ, hoặc là thời gian quá gấp, không kịp để xin visa thông thường.

Các giấy tờ và quy định chung của thủ tục làm visa

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, có ít nhất 4 mặt trắng để dán visa

– Ảnh 4×6, chụp trong thời gian gần nhất

– CMT, hộ chiếu photo

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn tư vấn kỹ hơn.

Tuy nhiên bạn bạn còn đang bận rộn chuẩn bị cho chuyến đi của mình nên không có đủ thời gian và công sức đi lại làm thủ tục xin visa, chình vì vậy bạn hãy tìm đến dịch vụ visa nhanh của chúng tôi.

Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục cần thiết để xin được visa Trung Quốc, visa Hong Kong và visa đi Macao hợp pháp.

Khi bạn cần được tư vấn kiến thức về visa hộ chiếu nói chung cũng như visa Trung Quốc nói riêng, đừng ngần liên hệ với chúng tôi để được ngại trang bị cho mình tất cả thông tin cần thiết trước khi tới Đại Sứ Quán xin visa, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn cách thức nộp hồ sơ xin visa đạt chuẩn cao nhất, nhanh nhất.